Dịch thuật hồ sơ mời thầu cho Công ty Than Dương Huy

Công ty Than Dương Huy – Quảng Ninh được coi là một trong nhưng công ty hàng đầu thuộc tập đoàn than khoán sản Việt Nam (vinacomin) với sản lượng than nguyên khai đạt 2.000.000 tấn/năm, trong đó sản lượng than khai thác hầm lò chiếm 85%, còn lại là than lộ thiên.

Hàng năm, Công ty luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang bị phục vụ hoạt động kinh doanh, khai thác. Hầu hết các trang thiết bị của công ty là những thiết bị nhập khẩu, do các nhà cung cấp nước ngoài.

Việc lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp là điều kiện tiết quyết cho việc mua được những thiết bị tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phúc An Bình được lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ mời thầu trong các lần mua thiết bị phục vụ công ty.

Những gói thầu mà chúng tôi đã thực hiện gồm:

  • Dịch thuật hồ sơ mời thầu mua thiết bị hầm lò
  • Dịch thuật hồ sơ mời thầu mua thiết bị vận chuyển
  • Dịch thuật hồ sơ mời thầu mua thiết bị chế biến nhà xưởng
  • Dịch thuật hồ sơ mời thầu mua các thiết bị, mày móc khác

Là loại tài liệu có yêu cầu cao về tính chính xác, văn phong vì thế yêu cầu được đưa ra là công ty phải lựa chọn được nhưng biên dịch viên am hiểu chuyên ngành nhất, có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các loại hồ sơ mời thầu. , Văn phòng dịch thuật tại Hải Phòng của công ty Phúc An Bình được chỉ định thực hiện tổ chức dự án, đảm bảo   nghiêm túc về chất lượng bản dịch cũng như tiến độ của khách hàng.

Qua nhiều năm tổ chức mời thầu và lựa chọn Phúc An Bình là đơn vị dịch thuật chính, Công ty Than Dương Huy đã đánh giá Phúc An Bình rất cao về năng lực cũng như kinh nghiệm dịch thuật, tổ chức dự án dịch

error: Hotline: 0936.693.125!!